หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn đổi lại skin dễ dàng cùng trọn vẹn free chỉ trong Minecraft

Là một trong những người chơi, chắc rằng game thủ từng có nhiều khi bái phục trước những gì mà những hãng sản xuất Game làm được và sản phẩm của chúng ta. gamer có lẽ rằng rồi sẽ có những lúc muốn mang một dấu ấn gì đó của chính bản thân mình vào loạt game mà mình yêu mến, đúng chứ nào?

Việc này và các modder chuyên nghiệp hóa là không gian nan gì, nhất là với các thể loại có kết cấu tài liệu “mở”, thân mật và mạng xã hội modder. Game sandbox trái đất mở Minecraft cũng chính là một cách thức như vậy. thị trường modder từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp hóa của Minecraft mỗi ngày lại tạo ra thêm hàng nghìn câu chữ bắt đầu cho tựa game này.

Tuy vậy, cũng không cần phải là một trong modder mới có khả năng tùy lúc câu chữ Minecraft theo ý gamer. ví dụ như skin nhân vật chẳng hạn.

Với bọn tôi tìm hiểu nhé!

Skin nhân vật trong Minecraft là gì?

Skin của nhân vật trong trò chơi là phần chất liệu - texture bối cảnh ba lô ngoài phần khung ảo diệu của mỗi cơ thể hero.

Trong Minecraft, do nền bối cảnh hình khối rất chi là tối giản, mỗi hero đc tạo thành chỉ bằng một số trong những khối hộp gộp lại với nhau. chính vì thế phần skin hero của cuộc chơi này vô cùng đơn giản.

Chính vì vậy, skin chính là bộ phận dễ ợt tùy biến nhất trong Minecraft. Để giống như làm đc điều đó có vô số cách khác nhau. chỉ trong khuôn khổ nội dung bài viết này, bọn tôi sẽ chỉ dẫn trong số những cách thức dễ chơi nhất. Đó chính là qua công cụ online mang tên Novaskin.

Hình như, để hình như tải skin mới vào Game, bạn cần phải thêm phần mềm Notepad và ứng dụng giải nén WinRAR.
Giao diện trang web Nova Skin với tương đối nhiều skin sẵn có để gamer lựa chọn
Giao diện trang web Nova Skin với tương đối nhiều skin sẵn có để gamer lựa chọn

Bí kíp tạo skin mới cho anh hùng qua wapsite Novaskin

Thứ nhất, gamer hãy mở trình duyệt máy tính lên và truy cập vào trang chính của Nova Skin. chúng ta cũng có thể thuận lợi tìm nhận thấy nó qua sever tra cứu Google.

Các bạn sẽ nhận thấy wapsite này còn có hình ảnh vô cùng quan trọng, giống với 1 phầm mềm có hệ điều hành trực tuyến hơn là một wapsite thông thường.

Ảnh nền chính của phầm mềm này bao hàm 2 nửa. Nửa bên trái giúp bạn truy nhập vào kho skin tùy lúc sẵn có vô cùng đồ sộ. Nửa bên cần suport chúng ta cũng có thể xem rõ được còn nữa skin đó, và khả năng tùy biến nó theo ý của chính bản thân mình.

Tốt có thể nói rằng, cùng Nova Skin, game thủ không trọn vẹn tạo ra một skin new từ A tới Z. tuy thế và khả năng tùy lúc vô hạn, gamer coi như cũng có thể tạo nên một skin khác biệt cho riêng mình.
Chọn skin bạn thích để hình như tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp download
Chọn skin bạn thích để hình như tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp download
Bắt đầu tiên, người chơi hãy lướt qua cửa sổ bên trái để lựa chọn cho mình 1 skin mong muốn. sau khoản thời gian chọn chấm dứt, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin lựa chọn skin đó hiển thị bên phía cần phải ảnh trên nền, ở picxel to cùng xem thêm đến từng điểm Ảnh.

Lúc này, gamer có để ý thấy thanh tool rất giống những ứng dụng vẽ cùng cập nhật bối cảnh ở bên cạnh dưới nền game không? Đó chính là phần cực tốt của Nova Skin. Nó được cho phép tùy lúc sâu thêm từ skin sẵn có mà người chơi đang chọn lựa. Từ tô màu, đánh đổi màu cho từng pixel của skin hero, đến việc lựa chọn thêm tượng trưng hay hình khối sẵn có.

Sau khi hài lòng và sản phẩm của bản thân mình, hãy bấm nút "Save" ở góc trên nền game, lúc này ảnh nền lưu skin sẽ hiện lên, gamer đặt tên cho nó theo ý mình, giống như ghi thêm một đoạn trình bày, rồi bấm Save là dứt. lúc này skin người chơi bắt đầu tạo sẽ được bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, được cho phép người dùng bên trên toàn cầu có thể mua về dùng.
Bấm nút Save để hoàn thành các bước sáng tạo skin của bản thân
Bấm nút Save để hoàn thành các bước sáng tạo skin của bản thân
Tiếp theo, gamer bấm vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên trái để cài đặt file skin về máy vi tính. nhớ rằng thiết lập nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Kế tiếp người chơi vào mục start ở thanh công cụ Windows rồi gõ tìm %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. bây giờ tên folder người chơi bắt gặp bên trên màn hình cũng chính là tên phiên bản hiện hành của Game chỉ trong máy người chơi. Copy thư mục đó ra một Quanh Vùng khác.

Truy nhập vào folder vừa tạo, hãy chăm chú đến 2 file dạng JSON và RAR (hoặc JAR). Hãy đánh đổi tên chúng theo cú pháp: Tên phiên bản (dấu cách) skin. tiếp sau đó bạn đổi tên chính folder chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp theo, bấm chuột phải vào file JSON trong thư mục vừa mới rồi, mở nó bằng Notepad. game thủ hãy thêm skin vào sau tên bạn dạng ở ngay dòng đầu tiên của file. sau đó bấm nút Save để lưu trữ biến đổi.

Tiếp sau, nhấp chuột phải vào file RAR, chọn lựa "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng phần mềm bung file Winrar. Hãy truy cập vào assets / minecraft / textures / entity. bây giờ chúng ta có thể kiếm tìm nhận thấy 2 file Alex.png với Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp sau buộc phải làm là kéo 2 file game thủ download từ Nova Skin với thả vào cửa sổ WinRAR để chúng thay thế sửa chữa 2 file vừa xóa.

Chung cục, copy toàn bộ thư mục bạn dạng chứa skin mà bạn vừa copy cùng đánh đổi tên xong, sau đó paste nó lại vào thư mục chứa phiên bản của trò chơi ở các bước phía bên trên.

Như vậy là đã dứt các bước sẵn sàng.

Tiếp theo sau bạn hãy mở trò chơi lên, chọn lựa "Edit Profile", tiếp đến lựa chọn sử dụng tên bản có đuôi "skin" mà gamer vừa tạo. Thế là xong xuôi. Giờ người chơi vào chơi trò giải trí với sẽ thấy nhân vật chính có skin chắc là mình vừa tạo trên Nova Skin rồi đấy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น