หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách phá đảo Vice C.ty – Phần 1

Có cần bạn đang bị Vice C.ty với các anh hùng bí hiểm, những băng đảng nổi tiếng và những trách nhiệm của hành tinh ngầm thu hút? Vậy thì còn mong chờ gì mà dường như không quyết tâm phá đảo cuộc chơi này?

Nếu là lần đầu chơi Vice công ty hẳn là gamer còn khá ngạc nhiên. game show sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Anh là trở ngại trước tiên cản chân những game thủ của công ty. Ngoài ra địa cầu chỉ trong Vice C.ty đầy rẫy gian truân và cực kì rộng lớn. Đừng dại gì mà 1 mình đối mặt và các hero cộm cán của thế giới ngầm 1 mình nhé! Hãy đưa theo những tuyệt kỹ ngừng mệnh lệnh trong vòng nội dung bài viết lần để phá đảo Vice công ty với trở thành boss của địa cầu ngầm.

Mệnh lệnh số 1: Người chiến hữu cũ

Chàng trai Tommy của khách hàng lúc này vừa new ra tù và vừa bắt đầu quay về Vice công ty. lúc này các bạn sẽ buộc phải liên kết lại ngay và ông boss của bản thân mình để thông báo về một vụ làm ăn thất bại trước đó.

Khả năng để qua round này là tạm chu trình chế tối đa tranh chấp trên đường, chủ yếu đến mục tiêu là hotel Ocean View hotel. các bạn sẽ nhận thấy bản đồ triết lý trên góc ảnh nền nên cứ tiến về phía biểu trưng đích là được nhé.
Người chơi phải nhanh lẹ tham gia để xong xuôi các mệnh lệnh cho ông trùm
Người chơi phải nhanh lẹ tham gia để xong xuôi các mệnh lệnh cho ông trùm
Bổn phận số 2: Buổi tiệc

Và bộ trang phục lịch sự và một cái siêu xe, gamer buộc phải đến buổi tiệc của Colonel Juan Cortez để gia công nhiệm vụ tiếp theo sau. Khả năng tìm đến điểm đến buổi tiệc là tiến đến vị trí có dấu màu hồng trên bản đồ.

Colonel Juan Cortez sẽ mô tả đàn bà của hắn cho bạn, giờ đây gamer phải chọn lựa một chiếc xe để chở vị tiểu thư này đến câu lạc bộ Pole chỉ trong city. Vậy là bạn đã kiếm được 100 $ thứ nhất rồi.

Nhiệm vụ số 3

Các bạn sẽ được phân công đến một hộp đêm để tìm kiếm thông báo cho ông chủ. lúc này người chơi bị một tên khác công kích, hắn là Leo. gamer cần nhanh giết hắn cùng đừng quên cầm theo mobi di động mà tên này mang bên trên người.

Gamer buộc phải tẩu thoát ngay để hạn chế tội danh giết người, người chơi phải khám phá Lance – người sẽ giúp cho bạn. Hãy đến cửa hàng súng để mua thêm 2 khẩu pháo mới với trở lại hotel xác nhận xong nghĩa vụ.
Bạn sẽ được cài đặt khẩu súng cho riêng mình tại Vice C.ty
Bạn sẽ được cài đặt khẩu súng cho riêng mình tại Vice C.ty
Trách nhiệm số 4:

Để thực hiện nhiệm vụ lần này gamer cần phải search một cái búa tạ trên đường phố với dùng nó để phá hai chiếc xe của vị quan tòa. Hai chiếc xe này sẽ sở hữu được màu vàng bên trên bản đồ nhé.

Mệnh lệnh số 5:

Trước khi Tommy bắt tay vào triển khai trách nhiệm lần này, bạn phải sắm cho anh ấy đồ trước đã. Tiến đến điểm màu hồng bên trên bản đồ với đánh nhau và 4 tên công nhân ra mắt sau đây.

Để hoàn thành nghĩa vụ nhanh hơn, chỉ việc bắn dồn dập vào những thùng xăng thuộc C.ty vận tải này. thường xuyên bắn tới tấp vào nhiều loại các chiếc xe chưa bị nổ để đưa 1000$ tiền trong game thưởng.

Bổn phận số 6:

game thủ buộc phải giết một người có tên là Gonzalez, nếu hắn tẩu thoát thì người chơi mau giật một chiếc xe để giết hắn. Nhớ chóng vánh chân chạy đến Pay 'n' Spray sau thời điểm giết hắn để ngăn cản bị cảnh sát bắt nhé.
Đừng để công an tóm đc bạn nhé!
Đừng để công an tóm đc bạn nhé!
Trách nhiệm số 7:

Gamer nên lấy một chiếc ô tô bất cứ để đến điểm màu hình tam giác của maps. cực tốt là đâm dead ngay kẻ có mặt ở điểm này để lấy nhỏ chip về cho ông boss.

Nhiệm vụ số 8:

Lần này các bạn sẽ lại đc sánh vai với Lance để xong xuôi bổn phận. Dùng súng mà gamer có để tiêu diệt các kẻ công kích. sẽ sở hữu 2 tay khủng bố được tiền vàng và game thủ nhất định cần phải bắt kịp chúng để đoạt về món tiền xu này cho Diaz – thân chủ của bản thân trong vòng nhiệm vụ này.

Bổn phận số 9:

Diaz rồi sẽ thường xuyên buộc phải gamer thực hiện một việc khác cho hắn. cụ thể là bạn phải lái xe đến dấu hồng trên bản đồ. sau đây bạn sẽ thấy được một tên cướp khác ra mặt với lái xe tẩu thoát. người chơi cần đuổi kịp tên này nhưng chú ý là không đc bắn hắn xuất xắc giết hắn. sau thời điểm bắt kịp hắn bạn phải quay về chỗ ở của Diaz để xác thực hoàn thành bổn phận.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น