หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Gamer đã hiểu cách thức chơi bạn dạng lan rộng ra Uno Spin?

Cũng như nhiều bạn dạng Uno khác, Uno Spin mang lại không ít điểm thú vui cho người chơi. mặc dù thế, trong vòng bài Uno Spin ngoài các thẻ bài, người chơi còn đc tiếp cận và vòng quay Uno. đây chính là vấn đề đem lại cách chơi văn minh của bài Uno Spin mà nhiều người đấu vẫn đánh giá là thú vui. Để game thủ làm rõ hơn về Uno Spin cũng như cách chơi bài Uno Spin, dưới đây bọn tôi rồi sẽ chỉ dẫn còn nữa lối chơi với các thông báo về lá bài đặc biệt quan trọng cũng giống các ô trong quay Uno.

Bài Uno Spin

Những điều cần phải biết về bài Uno Spin

Uno Spin là phiên bản lan rộng ra của bài Uno điều đơn giản. đây là phiên Uno có sự dựa trên giữa các lá bài với cùng một dụng cụ đấu là một trong bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là 1 trong những đĩa quay hình tròn bao gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ và một vòng quay có vẻ xoay quanh trục được phân tách làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... phiên bản Uno Spin này còn có thêm các thẻ bài quan trọng đặc biệt gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi game thủ đánh lá bài này xuống, người chơi tiếp sau rồi sẽ phải xoay vòng quanh Uno thay vì đặt cược. mục tiêu của bài Uno Spin là gamer đánh được tổng thể số quân bài bên trên tay của chính mình xuống. Số lá bài tương ứng trên tay những người chơi còn lại đó là điểm mà game thủ cảm nhận. cùng bài Uno Spin, chúng ta có thể chơi và số lượng gamer từ 2 đến 10 người. các lá bài trong vòng bộ Uno Spin được phân tách đều thành 4 màu: Đỏ, Vàng, Lục, Lam, mỗi màu gồm 19 lá bài, đánh số lớn dần từ 0 đến 9. Có 2 điều gamer buộc phải làm rõ về bài Uno Spin là những lá bài quan trọng đặc biệt với vòng quay Uno. Theo đó, có 6 lá bài quan trọng túi ba lô gồm: Thẻ Skip Cards: Khi đánh thẻ này, người chơi tiếp sau sẽ bị mất lượt. Lá bài này cũng được phân chia làm 4 màu giống như những lá bài số; Thẻ bài Reverse Cards: Thẻ bài này lật ngược chiều đánh bài của cuộc chiến. Lá bài này cũng khá được phân tách làm 4 màu; Thẻ bài Draw 2 Cards: khi bạn đánh quân cờ này xuống, người kế tiếp bắt buộc bốc 2 lá bài; Thẻ Bài Wild Cards: khi bạn đánh quân này, game thủ có quyền chọn lựa màu đánh cho lượt tiếp theo; Thẻ Bài Wild Draw 4 Cards: khi chúng ta đánh thẻ bài này, gamer có quyền chọn lựa bất cứ màu nào cho lượt tiếp theo với game thủ tiếp sau sẽ rút 4 lá bài và Thẻ Spin: Mỗi màu sẽ có được 5 lá bài xoay, có tượng trưng lốc xoáy xung quanh những con số. Lá bài này được đấu theo mật tịch bình thường là và số hoặc và màu. Khi game thủ đánh lá bài này xuống, người chơi tiếp sau sẽ phải xoay Vòng quanh Uno thay vì đỏ đen.

Lá Skip Cards cùng Reverse Cards

Về vòng quay Uno, đây là một đĩa quay hình tròn trụ gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ với một vòng quay dường như quay quanh trục được phân tách làm 9 ô. những ô bên trên vòng quanh lần lượt là: Uno Spin, ô Discard Colour, ô Draw Blue, ô Draw Red, ô War, Discard Number, Show hand, Trade hands và Almost "Uno". mật tịch tính điểm của bài Uno Spin: gamer dành chiến thắng sẽ có được số điểm bằng tổng điểm của tất cả những lá bài còn lại trên tay của các bạn khác. Mỗi thẻ bài được tính điểm như sau: các thẻ số được tính điểm bằng quý hiếm số trên lá bài đó. Thẻ + 2, thẻ Reverse, Thẻ Skip mỗi thẻ sẽ bằng 20 điểm. Còn thẻ Wild, Thẻ + 4 sẽ bằng 50 điểm.

Uno Spin rồi sẽ chơi cùng vòng quay

Cách chơi bài Uno Spin

Để chiến bài Uno Spin gamer đặt vòng quay Spin Uno ở giữa bàn đấu rồi lấy ra một trong những lá bài số. Mỗi gamer rút một lá bài Uno. bạn nào có lá bài có số tối đa rồi sẽ là người phân chia bài bằng phương pháp đảo lộn hầu như quân cờ lên với phân chia lần lượt cho từng người chơi để đủ 7 lá. Phần còn lại của bộ bài đặt ở chính giữa bàn trong một khay ở Vòng quay cùng úp xuống (đây là bộ bài Rút). Về lối chơi, bài Uno Spin game thủ đấu tương tự như bài Uno bước đầu. Theo đó, mỗi lượt chiến, game thủ rồi sẽ đấu 1 trong số lá bài bên trên tay của bản thân mình theo phương pháp đạt ngửa xuống bàn thích hợp nguyên tắc với màu, và số hoặc tượng trưng và con bài thứ nhất đang ngửa của bộ bài Bỏ. Khi không dùng quân bài nào để đánh xuống, người chơi đó phải bốc một quân đầu tiền xu từ lá Bài bốc. sau khoản thời gian đã chiến hoặc rút bài, lượt chơi tiếp theo chuyển qua game thủ bên tay trái. Khi một game thủ chỉ còn một thẻ bài trên tay, bọn họ phải hô to “ UNO”. Nếu một người gọi trước hoặc gamer tiếp theo sau đã bước đầu lượt đi, thì bạn quên hô sẽ bị phạt bốc thêm 2 lá bài từ bộ bài bốc. Khi một trong số các game thủ hết bài, trò chơi bài rồi sẽ chấm dứt và tính điểm.

Hy vọng cùng chỉ dẫn chi tiết nói bên trên, người chơi đã hiểu cách thức đấu bài Uno Spin. Chúc Các bạn chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น