หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Điểm mặt 5 lỗi thường chạm mặt lúc tập luyện PUBG Mobile server Đài Loan Trung Quốc

Khi thi đấu PUBG Mobile - cách thức sống sót việc gặp gỡ phải các lỗi là điều liên tục xảy ra. Khi lượng người tiêu dùng càng lớn thì việc phát sinh ra nhiều lỗi lại càng xảy ra. đối với PUBG trên di động VPS Đài Loan Trung Quốc cũng thế, các bước chiến, nhiều gamer đã gặp mặt cần nhiều lỗi khiến cho công việc chơi bị đứt quãng rất khó tính. mặc dù vậy, điều cần thiết là gamer thâu tóm được lỗi mà mình chạm mặt buộc phải và cách để khắc phục triệt để các lỗi đó. nội dung bài viết dưới đây sẽ khiến cho bạn điểm mặt 5 lỗi cơ bản mà gamer thường chạm chán khi tập luyện PUBG Mobile VPS China và cách khắc phục.

Loại game PUBG Mobile

Không gắn kết được đến Game PUBG hệ thống Đài Loan Trung Quốc

Lỗi này cũng là một lỗi khiến cho các game thủ cảm nhận thấy khó chịu. Lỗi này bắt đầu từ rất nhiều Tại Sao khác biệt như PUBG Mobile server China đang gia hạn, liên kết mạng của mình nhát khiến người chơi không hề gắn kết được cùng máy chủ hệ thống Trung Quốc... khi tập luyện PUBG Mobile Đài Loan Trung Quốc nếu khách hàng gặp gỡ lỗi này cách hiệu quả nhất là quan sát cảnh báo (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem khối hệ thống có gia hạn hay là không. Nếu có thì bạn sẽ cần phải đợi. Hãy thử nghiệm kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wifi trên dế yêu của bản thân, có thể tắt đi bay lại để bảo vệ liên kết mạng.

Lỗi không đặt được tên anh hùng

Đấy là một lỗi liên tiếp xảy ra mà rất nhiều người lúc chơi PUBG Mobile hệ thống Trung Quốc đang gặp gỡ cần phải. Lý Do của lỗi này là do PUBG Mobile server Đài Loan Trung Quốc chỉ cho gamer đặt cho anh hùng tối đa 6 chữ. một số trong những gamer vì không làm rõ điều này dẫn đến việc khi đặt tên anh hùng của chính mình đã đặt quá giới hạn số chữ cho phép và xảy ra thực trạng lỗi. Để khắc phục lỗi này người chơi cần chăm chú đến những ký tự đặt tên. cần phải để ý, mỗi 1 chữ China sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên những tên có từ 8 - 12 ký tự trong PUBG Mobile bình thường các bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại hệ thống Đài Loan Trung Quốc.

Không đặt được tên nhân vật lúc chơi

Lỗi không đăng ký được tài khoản

Đây là 1 trong lỗi mà những bạn đấu PUBG Mobile VPS China thường xuyên gặp gỡ nhất. Nguyên Nhân của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat rộng nhất tại Trung Quốc). để dự chơi PUBG Mobile VPS Đài Loan Trung Quốc bạn cần phải đăng ký chiến thắng 1 trong các 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này game thủ cần xem xét, khi đăng ký một trong 2 tài khoản QQ cùng Wechat gamer cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính và hạn chế vào ban đêm; Đầu số quốc tế của việt nam là + 84, khi đăng kí game thủ hãy sửa chữa số 0 bằng +84. người chơi chỉ việc đăng kí một trong 2 tài khoản, không cần phải đăng ký cả 2.

Lỗi nền game Game PUBG bị treo

Không ít gamer lúc tập luyện PUBG Mobile thường gặp lỗi bị treo ảnh trên nền, chỉ tạm dừng ở biểu tượng trò chơi mà dường như không load tiếp đc. Lỗi này xảy ra thường do Nguyên Nhân là bị thiếu bộ nhớ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các phương pháp sau: Xóa phiên bản trò chơi đang sử dụng, tiếp nối thiết lập và thiết đặt lại Game bạn dạng mới nhất; chúng ta cũng có thể tắt toàn thể chương trình đang hoạt động trên máy điện thoại.

Lỗi ảnh trên nền bị treo

Lỗi bị Bom khói lúc thi đấu

Đó là lỗi mà nhiều bạn gặp buộc phải lúc tập luyện PUBG Mobile trên PC trải qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến bạn gặp mặt thách thức khi triển khai các chiến thuật. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ có duy nhật 1 cách đó là mở Bluestacks => cài đặt cùng chọn Settings. tiếp nối người chơi kích hoạt tính năng Use advanced graphics engine mode chỉ trong phần Emnine với cuối dùng là khởi động lại Bluestacks.

Trên đó là 5 lỗi thường gặp gỡ và cách thức khắc phục khi chúng ta chơi PUBG Mobile server China. hi vọng qua đây bạn đã làm rõ với up load kết quả khi gặp gỡ những lỗi này, từ đó bao hàm chiến thuật hợp lý cùng đoạt chiến thắng khi thi đấu PUBG Mobile.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น